0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Giới thiệu phần mềm DocuWorks 9

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:58:17 - 20/07/2020

Tăng năng suất làm việc và mang khái niệm “Ở mọi lúc, mọi nơi, cho tất cả mọi người” thành hiện thực


Tp. HCM, ngày 25 tháng 4 năm 2018, công ty Fuji Xerox Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm DocuWorks 9- phần mềm xử lý tài liệu mới nhất được bổ sung tính năng trực tiếp liên kết với các dịch vụ điện toán đám mây của Fuji Xerox hỗ trợ sự linh động trong công việc.

 

Fuji Xerox luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của các công ty trong việc tăng năng suất lao động đồng thời hỗ trợ phong cách đa dạng trong môi trường làm việc hợp tác mà không ảnh hưởng đến bảo mật thông tin. DocuWorks có thể xử lý nhiều tài liệu điện tử như văn bản hay hình ảnh ngay trên màn hình máy tính như là đang thao tác trên giấy thật và nó đã không ngừng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng kể từ ngày mới ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1998. Với các chức năng mới dành cho di động, người dùng giờ đây có thể tiếp tục làm việc ở bất cứ nơi đâu – tiếp tục cải tiến DocuWorks thành cổng làm việc để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

 

Thanh công cụ “Task”, công cụ giúp người dùng có thể hình dung các quy trình làm việc bằng cách thay đổi vị trí các biểu tượng theo luồng công việc của mình, đã được cải tiến để người người có thể tạo nhiều tab. Với tính năng ngày, công việc hằng ngày có thể được sắp xếp hợp lý hơn, giúp người dùng thực hiện nhiều việc nhanh chóng cùng lúc. Các tính năng khác như tính năng mới “Pencil Case”, giúp việc thao tác sử dụng các văn phòng phẩm điện tử (chú thích) bao gồm mộc, ghi chú và bút nhớ trở nên dễ dàng hơn, và đồng thời tính tiện dụng cũng được nâng cao khi cho phép người dùng tìm lại các tính năng đã sử dụng gần đây.

 

 

DocuWorks hướng đến việc cung cấp một nền tảng tích hợp cho các doanh nghiệp để quản lý giấy và tài liệu điện tử tích lũy một cách thống nhất - mở ra khả năng của một loạt các phong cách làm việc để đạt được năng suất cao hơn.

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1446

Bài viết liên quan

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Fuji Xerox giới thiệu màu mực mới cho dòng máy Iridesse™ Production Press: Màu Hồng- để mở rộng hơn dải màu trong in...

Fuji Xerox ra mắt dòng máy DocuCentre SC2022

Fuji Xerox ra mắt dòng máy DocuCentre SC2022

Dòng máy đa chức năng A3 màu mới hỗ trợ cách làm việc đa dạng cho các doanh nghiệp nhỏ

14 mẫu máy Fujixerox đa chức năng mới

14 mẫu máy Fujixerox đa chức năng mới

Fuji Xerox giới thiệu dòng máy đa chức năng ApeosPort-VII C / DocuCentre-VII C: Dòng máy hàng đầu dành cho văn phòng thông minh.

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Tận dụng công nghệ được dùng trong máy in màu để nâng cao chất lượng và năng suất in

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:9001 Hôm nay:5 Đang truy cập:1