0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Ra mắt máy in Iridesse Production Press

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:56:13 - 20/07/2020

Fuji Xerox kiến tạo thị trường in kỹ thuật số mới với máy in 6 màu đầu tiên trên thế giới Iridesse™ Production Press: máy in cho những gam màu “độc” kể cả màu nhũ kim
TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 12 năm 2017- Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam đã tổ chức họp báo và trình làng dòng máy in công nghiệp cao cấp và hiện đại nhất thị trường, Iridesse™*1 Production Press. Lần đầu tiên trong lịch sử ngành in kỹ thuật số*2, phương pháp in chụp tĩnh điện (xerography) đã được ứng dụng, dòng máy in mới với động cơ 6 màu này có thể in được nhiều loại màu đặc biệt kể cả màu ánh kim chỉ trong một lần chạy, bằng việc có thể kết hợp CMYK với 2 màu mực khô đặc biệt từ như 4 màu nhũ vàng, nhũ bạc, trong suốt, và mực trắng.*3

 

Iridesse(TM) Production Press

 

Công nghệ in-6-màu-trong-1-lần đầu tiên của ngành công nghiệp, cùng với các đa dạng các màu in đặc biệt.
Với công nghệ in-6-màu-trong-1-lần mới nhất, Iridesse™ Production Press có thể mang đến những hình ảnh bắt mắt với phương pháp in chụp tĩnh điện bằng việc sử dụng tối đa thêm 2 màu mực khô đặc biệt như là nhũ vàng, nhũ bạc, và màu trong suốt bên cạnh 4 màu CMYK (xanh, hồng, vàng và đen) thông dụng. 

 


(Trái) Màu nhũ vàng nằm ở lớp dưới cùng
(Phải) Màu nhũ bạc nằm ở lớp dưới cùng


Hơn thế nữa, mực khô màu trắng cũng sẽ được bổ sung vào danh sách mực khô đặc biệt, nó sẽ được ứng dụng cho việc in trên giấy màu tối hoặc các loại giấy mỹ thuật đặc biệt khác. So với các bản in chỉ dùng 4 màu CMYK thông thường, việc sử dụng các loại mực khô đặc biệt sẽ mở rộng thêm nhiều hiệu ứng, tao ra những thành phẩm cao cấp, và mang lại nhiều ý nghĩa mùa vụ cho bản in, và giúp làm gia tăng giá trị cho các hoạt động tiếp thị, quảng cáo. 


Dòng máy in mới trình làng này cho phép lớp mực khô CMYK được in lên trên lớp mực khô đặc biệt. Thêm vào đó, một lớp mực khô đặc biệt khác cũng có thể in đè lên lớp CMYK phía trên, đây là tính năng đã được giới thiệu trong sản phẩm máy in tiền nhiệm C1000i Press. Nếu như in offset thông thường đòi hỏi phải trộn mực nhũ bạc vào để tạo màu ánh kim, thì sản phẩm mới này có thể sản xuất nhiều gam màu ánh kim khác nhau chỉ trong 1 lần in.


Bộ màu Ánh Kim và Ánh Kim Cao Cấp của Pantone (là những mẫu màu ánh kim thường được sử dụng trong in ấn) - được cài đặt sẵn trong thư viện màu của máy. Bằng việc tận dụng các mẫu màu này, người vận hành có thể sản xuất được các màu tương tự như màu ánh kim của Pantone trên các vật liệu in bằng cách chỉ định mã màu.

 

Đảm bảo hiệu suất cơ bản để đáp ứng kỳ vọng của người dùng chuyên nghiệp


Mực khô CMYK được làm bởi Mực khô nhũ tương có phân giải cao (Mực khô HD EA) - một trong những loại mực có cấu trúc hạt nhỏ nhất thế giới. Mực khô HD EA được sấy khô nhanh chóng dưới nhiệt độ thấp và dễ dàng trải đều trên mặt giấy bằng công nghệ độc quyền của chúng tôi, cho dù đã qua 6 lớp mực. Độ phân giải lên đến 2400 dpi kết hợp với mực khô HD EA cho hình ảnh rõ nét, mịn màng. Ngoài ra, Iridesse™ Production Press còn có thể in định lượng giấy dài dày lên đến 400gsm với tốc độc in 120ppm*4 


Bên cạnh đó, các bộ hoàn thiện tuỳ chọn như Bộ đóng sách, Bộ cấn/ xén 2 mặt, Bộ cần gáy gấp giấy vuông cũng có thể được gắn tích hợp thêm vào máy Iridesse™ Production Press để tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp hoặc các tờ gấp. Những tùy chọn của bộ hoàn thiện này giúp mở rộng các ứng dụng in bằng việc có thể thực hiện được các tờ gấp phức tạp như gấp kiểu Accordion (kiểu quạt) hay gấp dạng cửa. 


Trong bối cảnh đa dạng hóa nhu cầu của người tiêu dùng, ngành in đang dần chuyển sang việc sử dụng kỹ thuật in. Thay vì chỉ dựa vào in offset cho các đơn hàng số lượng lớn, các doanh nghiệp đang lựa chọn in theo yêu cầu, với thời gian quay vòng ngắn hơn và in vừa đủ cho catalog, sách hướng dẫn, và các tài liệu quảng cáo. Nếu như in offset mất khá nhiều thời gian và chi phí đế thiết kế chế bản, cân chỉnh màu sắc, và hiệu chỉnh, thì in kỹ thuật số có thể xử lý công việc với thời gian và chi phí ít hơn, và tăng giá trị cho các tài liệu in. Tăng giá trị của thành phẩm bằng cách sử dụng thiết bị vốn của họ, chẳng hạn như máy in kỹ thuật số là điều rất quan trọng cho các công ty in để phát triển kinh doanh.


Là Thương hiệu máy in hàng đầu, Fuji Xerox tiếp tục cải tiến sản phẩm để góp phần cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp của bạn.


Ghi chú 1: Iridesse™ có nguồn gốc từ danh từ “iridescence” có nghĩa là sự phát ngũ sắc, màu thay đổi theo góc nhìn hay góc chiếu sáng. (ví dụ: màu cầu vồng trên vỏ sò, cánh bướm, hay cánh chuồn chuồn)


Ghi chú 2: tính tại thời điểm tháng 12 năm 2017


Ghi chú 3: Sắp được hỗ trợ


Ghi chú 4: Khổ A4 ngang

 

Nguồn Fujixerox Việt Nam

 

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1269

Bài viết liên quan

Sự khác biệt giữa máy photocopy FujiFilm 2150ND và 2150NDA

Sự khác biệt giữa máy photocopy FujiFilm 2150ND và 2150NDA

Hiện nay có 2 dòng 2150ND và 2150NDA đang được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng bởi tính năng và thiết...

CÁCH THAY MỰC MÁY PHOTOCOPY FUJIFILM APEOS 7580

CÁCH THAY MỰC MÁY PHOTOCOPY FUJIFILM APEOS 7580

Trang Nguyễn sẽ giới thiệu cho bạn về cách thay mực cho máy photocopy Fujifilm Apeos 7580 một cách đơn giản và...

Hướng dẫn cách scan tài liệu từ máy in, máy photocopy vào máy tính

Hướng dẫn cách scan tài liệu từ máy in, máy photocopy vào máy tính

Bài viết"Hướng dẫn cách scan tài liệu từ máy in, máy photocopy vào máy tính" sau đây của Trang Nguyễn sẽ hướng...

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:9988 Hôm nay:1 Đang truy cập:1