0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Giới thiệu Hệ thống in phun màu liên tục nhỏ gọn và hiệu suất cao

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:56:10 - 20/07/2020

Phù hợp với các doanh nghiệp mới trong ngành in phun

 

 

BANGKOK, Thailand, ngày 01 tháng 9 năm 2015 - Fuji Xerox Asia Pacific Pte Ltd đã cho ra mắt Hệ thống in phun màu liên tục 1400 (Model-S2H) cho thị trường in dữ liệu thương mại. Đây là một thiết bị in màu có tốc độ và độ phân giải cao có thể mở rộng để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau, từ in cơ bản đến công việc dữ liệu có dung lượng lớn lên đến 100m/phút.

 

Hệ thống in phun màu liên tục 1400 (Model-S2H) tiết kiệm không gian hiệu quả. So với các máy in phun dùng động cơ đôi, hệ thống in một động cơ này giúp mở rộng kích cỡ và tăng khả năng chi trả với mục tiêu trở thành hạng mục cơ bản ban đầu cho các khách hàng muốn khám phá các thiết bị kinh doanh in phun cao cấp.

 

Chất lượng và Hiệu suất cao


Được trang bị khả năng xử lý cao để xử lý in đầu ra đồng thời với bộ xử lý hình ảnh dạng mành quét, máy in phun có công nghệ đầu in áp lực mới nhất tạo ra hình ảnh sắc nét và mượt mà lên đến 600x600 điểm ảnh trên mỗi inch (dpi), chất lượng tương tự như máy in offset. Chức năng này cho phép tạo ra tài liệu ký tự và chữ số rõ ràng, in hình ảnh chất lượng cao cùng mã vạch hai chiều sắc nét.

 

Máy in phun một động cơ này cho phép người dùng lựa chọn in hai chiều với chiều rộng giấy lên đến 254 mm, được trang bị một đường dẫn giấy độc đáo cho phép in trên cả hai mặt giấy chỉ với một động cơ.

 

Bộ sấy hồng ngoại cùng con lăn làm mát giúp làm tăng hiệu suất sấy mực kết hợp cùng màn hình cảm ứng dễ sử dụng và giao diện người dùng đồ họa cho phép vận hành và quản lý các tác vụ in một cách hiệu quả.

 

Linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau  


Được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng, máy in phun này có thể tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như về khối lượng, hiệu suất và ứng dụng. Các công ty có thể nâng cấp từ dòng máy cơ bản lý tưởng cho khách hàng mới ở giai đoạn ban đầu cho đến dòng máy cao cấp theo sự tăng trưởng kinh doanh. Người dùng Hệ thống in phun màu liên tục 1400 (Model-S2H) có thể lựa chọn từ một loạt các tùy chọn chế bản và hoàn thiện, chẳng hạn như tờ lót và gấp giấy.

 

Với việc bổ sung hệ thống này vào danh mục sản phẩm máy in phun, Fuji Xerox hiện đã có đầy đủ các sản phẩm máy in phun để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng về sản xuất nhanh chóng, phù hợp với các ứng dụng mới nhất cùng khả năng in dữ liệu biến đổi. Giờ đây doanh nghiệp đã có thể tận dụng các giải pháp máy in phun này để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của họ, từ đó tiếp cận tốt hơn với khách hàng trong một thị trường cạnh tranh.

 

Xerox, Xerox và Thiết Kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

 

Nguồn Fujixerox Việt Nam

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1223

Bài viết liên quan

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Fuji Xerox giới thiệu màu mực mới cho dòng máy Iridesse™ Production Press: Màu Hồng- để mở rộng hơn dải màu trong in...

Fuji Xerox ra mắt dòng máy DocuCentre SC2022

Fuji Xerox ra mắt dòng máy DocuCentre SC2022

Dòng máy đa chức năng A3 màu mới hỗ trợ cách làm việc đa dạng cho các doanh nghiệp nhỏ

14 mẫu máy Fujixerox đa chức năng mới

14 mẫu máy Fujixerox đa chức năng mới

Fuji Xerox giới thiệu dòng máy đa chức năng ApeosPort-VII C / DocuCentre-VII C: Dòng máy hàng đầu dành cho văn phòng thông minh.

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Tận dụng công nghệ được dùng trong máy in màu để nâng cao chất lượng và năng suất in

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:9464 Hôm nay:1 Đang truy cập:1