0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Fuji Xerox giới thiệu 14 mẫu máy đa chức năng mới

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:48:41 - 20/07/2020

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với dịch vụ Scan Translation từ Fuji Xerox

 

Năm 2015 Fuji Xerox Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ Scan Translation, một phần mềm dịch thuật*1 qua đám mây có khả năng kết nối với thiết bị đa chức năng văn phòng và trình duyệt web. Dịch vụ được thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam.

 

Dịch vụ Scan Translation tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trao đổi thông tin trên toàn cầu nhờ đơn giản hóa quá trình dịch thuật. Công cụ này có thể giúp doanh nghiệp nắm được ý chính của một tài liệu ngoại ngữ, từ đó xác định mức độ quan trọng cũng như tính khẩn cấp để đưa ra các quyết định phù hợp và kịp thời. Scan Translation cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ những người dùng không nói cùng một ngôn ngữ vẫn có thể giao tiếp được với nhau.

 

Sau đây là những tính năng đặc biệt của Scan Translation.

 

Chuyển ngữ được cả tài liệu giấy lẫn tài liệu điện tử


Thông qua thiết bị đa chức năng (máy photocopy), Scan Translation có thể chuyển ngữ văn bản dễ dàng như việc photo một tài liệu. Người dùng chỉ cần đặt tài liệu gốc lên phần máy quét của thiết bị đa chức năng, chọn ngôn ngữ trên bảng điều khiển và nhấn nút bắt đầu. Bản dịch sau đó sẽ được in ra tại khay đầu ra của thiết bị. 

 

Người dùng cũng có thể dịch các tài liệu điện tử *2 bằng cách tải tài liệu lên máy chủ từ một trình duyệt web trên máy tính.

 

Dịch thuật 8 loại ngôn ngữ một cách chính xác với các bộ từ điển tùy chỉnh


Scan Translation cung cấp khả năng dịch thuật 8 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (giản thể và phồn thể), tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indonesia và tiếng Mã Lai. Đối với riêng tiếng Anh, dịch vụ có trang bị các bộ từ điển chuyên ngành của 9 lĩnh vực kể cả chính trị/kinh tế, nghệ thuật và y học. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký đến 800 từ điển người dùng với khoảng 20.000 từ cho mỗi từ điển để cải thiện độ chính xác của bản dịch.

 

Giữ nguyên định dạng văn bản với 03 kiểu dịch thuật


Với công nghệ xử lý ảnh độc quyền của Fuji Xerox, Scan Translation có khả năng mang đến một bản dịch có định dạng hệt như bản gốc với toàn bộ hình và ảnh minh họa được giữ nguyên vị trí ban đầu, giúp việc trao đổi thông tin được thông suốt hơn. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp ba kiểu dịch thuật như sau:


• Dịch thay thế: Bản gốc sẽ được thay thế hoàn toàn bằng bản dịch.


• Dịch song ngữ: Bản dịch sẽ được đặt phía trên bản gốc.

Dịch vụ Scan Translation của Fuji Xerox vinh dự được nhận giải “Best Overseas Development” tại Giải thưởng ASPIC Cloud lần thứ 9, do tập đoàn ASP-SaaS-Cloud tài trợ, ghi nhận sự phát triển của dịch vụ Fuji Xerox tại nước ngoài*3. Giải thưởng ASPIC Cloud được trao cho các trung tâm thông tin và dịch vụ đám mây xuất sắc tại Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp tận dụng hiệu quả những dịch vụ này. Giải thưởng năm nay đánh dấu thành tựu thứ hai của Fuji Xerox sau Giải thưởng của chủ tịch ASPIC đạt được vào năm 2014.


Việc ra mắt dịch vụ Scan Translation tại Việt Nam là một trong những nỗ lực của chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho thị trường những công nghệ chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ Dịch vụ Tài liệu và Thông tin Truyền thông. 

 

Nguồn Fujixerox Việt Nam

 

 
bình luận: 0 Lượt xem: 961

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Cần Thơ chất lượng, uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Cần Thơ chất lượng, uy tín

Tại Trang Nguyễn Cần Thơ– thiết bị máy văn phòng, chúng tự hào là nơi đáng tin cậy đáp ứng nơi cung cấp dịch vụ...

2 Cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

2 Cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

Trong bài viết này, hãy cùng Trang Nguyễn tìm hiểu cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng.

10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay

10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay

Qua bài viết 10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay, sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp học tập...

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TẬP CẦN THIẾT CHO HỌC SINH

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TẬP CẦN THIẾT CHO HỌC SINH

Hãy cùng Trang Nguyễn khám phá top 05 ứng dụng học tập cần thiết cho học sinh, giúp học sinh không chỉ tiếp cận...

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:10576 Hôm nay:2 Đang truy cập:1