0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:58:20 - 20/07/2020

Fuji Xerox ra mắt thị trường dòng máy in trắng đen tốc độ cao B9


Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 24 tháng 4 năm 2018, Fuji Xerox Việt Nam đã giới thiệu tới thị trường dòng máy in trắng đen tốc độ cao B9 bao gồm các sản phẩm máy in/copy B9136, B9125, B9110, và B9100. Sư ra đời của dòng máy B9 là nhằm đáp ứng với nhu cầu in trắng đen trong mảng văn phòng, in ấn đồ họa và các phân đoạn thị trường in ấn quan trọng đang ngày càng tăng cao và đa dạng.

 

 

Để thực hiện các công việc quan trọng đòi hỏi lượng lớn dữ liệu được in trong một thời gian ngắn, máy in cần hoạt động ổn định và mang lại năng suất cao. Quan sát thị trường hiện tại, Fuji Xerox nhận thấy, tuy việc in ấn bằng màu sắc càng ngày càng phát triển, nhu cầu in đơn sắc vẫn còn mạnh - đặc biệt là trong số các nhà in sách hướng dẫn, sách, truyện tranh. Để giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu phát triển của mình, Fuji Xerox đã cho ra mắt dòng máy in trắng đen tốc độ cao B9- dòng máy in theo yêu cầu có thể in số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

 

Năng suất cao và độ ổn định được yêu cầu trong các máy in công nghiệp

 

Dòng B9 có thể đạt được tốc độ in tối đa lên đến 136 ppm (tờ/phút) đối với cả in 1 mặt hay 2 mặt. Tốc độ in nhanh đáng kinh ngạc này có thể đạt được là nhờ kép hợp giữa công nghệ mực đặc biệt của Fuji Xerox EA-Eco LGK toner, với độ chảy mực thấp, và khả năng quản lý nguồn nhiệt ổn định của dòng B9 để trải mực lên giấy hiệu quả- ngay cả khi in ở tốc độ cao. Dây chuyền chuyển giấy được thiết kế không có đường cong gấp nào để đảm bảo chuyển động giấy mượt mà và cơ chế đảo ngược giấy được đặt dọc để in hai mặt sao cho giấy có thể được gửi qua ở tốc độ cao mà không gây kẹt giấy.

 

Dễ dàng đạt được chất lương in sắc nét

 

Để đạt được độ phân giải cao 2,400 x 2,400 dpi trong khi in ở tốc độ nhanh, một bộ laser phát xạ mặt với bộ cộng hưởng thẳng đứng (VCSEL) được dùng làm nguồn sáng cho máy quét đường tia (ROS)- được coi như là trái tim của máy in. Mực EA-Eco LGK toner với những hạt mực nhỏ li ti 6.5 microns cho phép tái tạo các hình ảnh và hình ảnh đẹp mắt, các hình bán sắc, và chữ in rõ nét. Dòng B9 cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập màn hình khác nhau để đảm bảo chất lượng in đồng nhất cho mỗi khi in bao gồm màn hình FM có khả năng chống moire, chức năng in Đường Viền Cải Tiến để ngăn chặn hiện tượng mép ảnh và đường viền ký tự bị răng cưa cũng như chức năng Điều chỉnh Ký tự chìm/Độ dày ký tự để sửa các ký tự bị tô đậm/làm mờ

 

Máy chủ in tốc độ cao với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

 

Với kết quả tuyệt vời cho các dòng máy in màu, dòng máy chủ in GX Printer Server của Fuji Xerox nay được khai thác và sử dụng cho máy in công nghiệp trắng đen. GX Print Server, kết hợp với các cải tiến được thực hiện cho phần cứng của sản phẩm, tạo dữ liệu hình ảnh chất lượng cao với quá trình xử lý RIP 600 x 600 dpi và 8 bit (256 mức độ) trên Máy chủ in. Ngoài ra, thiết bị còn mang đến ảnh màn hình có độ phân giải cao và mượt mà 2400 x 2400 dpi với công nghệ màn hình HQ kỹ thuật số độc đáo của Fuji Xerox (MACS*). Các công nghệ xử lý dữ liệu này đã mang đến chất lượng hình ảnh cao nhờ tối đa hóa hiệu suất của máy in. Dòng máy B9 hỗ trợ tiêu chuẩn Job Description Format (JDF) của ngành in và bằng cách kết nối máy in với hệ thống quy trình làm việc tích hợp cho các hoạt động in (công nghệ Fujifilm WorkFlow XMF của tập đoàn Fujifilm), nó cho phép phát triển quy trình công việc lai ghép giữa thiết bị in offset và máy in kỹ thuật số.

 

Nguồn Fujixerox Việt Nam

 

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1588

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Cần Thơ chất lượng, uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Cần Thơ chất lượng, uy tín

Tại Trang Nguyễn Cần Thơ– thiết bị máy văn phòng, chúng tự hào là nơi đáng tin cậy đáp ứng nơi cung cấp dịch vụ...

2 Cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

2 Cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

Trong bài viết này, hãy cùng Trang Nguyễn tìm hiểu cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng.

10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay

10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay

Qua bài viết 10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay, sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp học tập...

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TẬP CẦN THIẾT CHO HỌC SINH

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TẬP CẦN THIẾT CHO HỌC SINH

Hãy cùng Trang Nguyễn khám phá top 05 ứng dụng học tập cần thiết cho học sinh, giúp học sinh không chỉ tiếp cận...

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:10576 Hôm nay:2 Đang truy cập:1