0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Fuji Xerox tung ra máy in phun màu khổ lớn

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:56:07 - 20/07/2020

Fuji Xerox tung ra máy in phun màu khổ lớn nhanh nhất thế giới DocuWide C842

 

 

DocuWide C842 góp phần nâng cao năng suất trong hoạt động in ấn các bản vẽ khổ lớn


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 8 năm 2015 - Hướng tới thị trường in khổ lớn như trong các ngành xây dựng/kỹ thuật dân dụng, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Máy in phun màu khổ lớn tốc độ cực nhanh DocuWide C842 có khả năng thực hiện in khổ A0 với tốc độ 7 trang/phút giúp tăng năng suất.
  
Không giống như phương pháp đầu in di động thường được sử dụng trong các máy in phun, Fuji Xerox đã liên kết các đầu in bốn màu (CMYK *1) với độ phân giải cao có khả năng phun mực in để in trên một mặt đẩy giấy duy nhất giúp mang đến tốc độ in cao. Ngoài ra, DocuWide C842 sử dụng công nghệ phun mực nhỏ lên đến 1,4 picoliter để tạo ra sự chuyển màu cao cấp và ảnh nửa tông trên bản in đầu ra cũng như in các đường mảnh trên bản vẽ với độ phân giải cao.


 DocuWide C842 có khả năng in trên các kích cỡ giấy và loại giấy khác nhau, bao gồm cả khổ 42 inch. Máy in này có khả năng giữ từ hai đến bốn cuộn giấy, cho phép người dùng thiết đặt cả hai loại giấy cuộn lõi hai và ba inch tùy thuộc vào loại giấy hoặc thiết đặt chung cả giấy thường và giấy tráng, từ đó cải thiện tính hiệu quả và sự tiện lợi trong môi trường hoạt động của người dùng, giúp người dùng không phải thay đổi giấy theo mục tiêu in ấn. Ngoài ra, máy in này còn được kết hợp nhiều chức năng bảo mật đa dạng, chẳng hạn như mã hóa và ghi đè dữ liệu tích luỹ trong ổ cứng để ngăn chặn việc tải hoặc sao chép dữ liệu trái phép trong ổ cứng*2.


 Trong bối cảnh nhu cầu về tốc độ đang gia tăng trong mọi công việc và ngành công nghiệp, ngành xây dựng/công trình dân dụng và các khu công trường xây dựng đang phải đối mặt với nhu cầu tăng tốc độ và hiệu quả  hơn trong việc in các bản vẽ kỹ thuật phức tạp cũng như các bản vẽ điện tử thường xuyên thay đổi với khối lượng dữ liệu ngày càng tăng do sử dụng màu. Các thiết bị hoạt động tại các cơ quan nhà nước sử dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) cũng cần phải tăng hiệu quả trong việc chia sẻ và sử dụng bản đồ và bản vẽ. Khi sử dụng GIS để quản lý bản đồ thiết kế đô thị và bản vẽ bố trí cơ sở, người dùng cần một môi trường in chất lượng cao và năng suất cao để in ra các đường nét trong bản vẽ với độ phân giải và độ chính xác cao hơn.


 Để nâng cao hiệu quả hoạt động của thao tác sao chụp, quét và in, người dùng có thể nâng cấp DocuWide C842 bằng cách liên kết với máy quét màu khổ lớn của Fuji Xerox như DocuScan C1500 và DocuWide 6055 series*3.  *1 CMYK là một phương pháp tạo màu sắc bằng cách pha trộn theo tỷ lệ khác nhau các màu mực lục lam, đỏ tươi, vàng và đen.


*2 Cần có bộ bảo mật dữ liệu tùy chọn.


*3 Cần có phần mềm tùy chọn để dùng làm máy photocopy nội mạng (máy quét & máy in)

 

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC World Wide HCP Tracker (CY2014 Q1-Q4) (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.

 

Nguồn Fujixerox Việt Nam

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1005

Bài viết liên quan

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Fuji Xerox giới thiệu màu mực mới cho dòng máy Iridesse™ Production Press: Màu Hồng- để mở rộng hơn dải màu trong in...

Fuji Xerox ra mắt dòng máy DocuCentre SC2022

Fuji Xerox ra mắt dòng máy DocuCentre SC2022

Dòng máy đa chức năng A3 màu mới hỗ trợ cách làm việc đa dạng cho các doanh nghiệp nhỏ

14 mẫu máy Fujixerox đa chức năng mới

14 mẫu máy Fujixerox đa chức năng mới

Fuji Xerox giới thiệu dòng máy đa chức năng ApeosPort-VII C / DocuCentre-VII C: Dòng máy hàng đầu dành cho văn phòng thông minh.

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Fuji Xerox ra mắt máy in công nghiệp đơn sắc B9

Tận dụng công nghệ được dùng trong máy in màu để nâng cao chất lượng và năng suất in

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:9001 Hôm nay:5 Đang truy cập:1