0942 387 779

TƯ VẤN BÁN HÀNG

0942 387 779

Fuji Xerox ra mắt mực Hồng mới

Theo: admin - Cập nhật lúc: 07:59:30 - 20/07/2020

Fuji Xerox giới thiệu màu mực mới cho dòng máy Iridesse™ Production Press: Màu Hồng- để mở rộng hơn dải màu trong in kỹ thuật số

 

Fuji Xerox Asia Pacific Pte Ltd cho ra mắt màu mực hồng mới cho dòng máy Iridesse™ Production Press trên toán khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm tăng khả năng in ấn cho các màu đặc biệt.

 

Với động cơ in 6 màu trong 1 lần in, máy in Iridesse™ Production Press có thể nạp một lần hai màu mực đặc biệt ngoài bốn màu CMYK cơ bản giúp thể hiện được các màu sắc đa dạng mà máy in kỹ thuật số thông thường khó có thể làm được. Màu hồng được tạo ra bằng cách pha trộn mực dạ quang vào mực EA Eco của Fuji Xerox; để bổ sung vào các màu đặc biệt của máy Iridesse™ Production Press như nhũ vàng, nhũ bạc, trắng, và trong suốt.

 

Khả năng kết hợp các sắc thái tươi sáng và rực rỡ của màu hồng vào thiết kế sẽ mở rộng thêm nhiều kiểu dáng đa dạng trong việc thể hiện màu sắc như dễ thương, cool ngầu hay sang trọng, quý phái…. Hơn nữa, khi pha trộn màu hồng với màu CMYK sẽ cho phép in được các màu như cam, đỏ, tím và các màu rực rỡ khác mà không thể đạt được khi chỉ dùng màu CMYK, nhờ đó việc thể hiện một cách trung thưc các màu đặc trưng như màu sắc thương hiệu trở nên dễ dàng hơn. Mực hồng có thể sản xuất ra được các bản in màu hồng huỳnh quang và màu sắc khác thường được dùng cho các ứng dụng như bìa trước của tạp chí và truyện tranh.

 

Màu hồng mới này cũng có thể được sử dụng cùng với  các loại mực khô đặc biệt đang có bao gồm vàng và bạc, giúp mở rộng dải màu cho nhu cầu các in ấn khác nhau, chẳng hạn như cho ứng dụng quảng cáo bao gồm quảng cáo tại điểm mua hàng (POP), tờ rơi và danh mục, cũng như cho gấp thùng và đóng gói.

 

 

Trái: Màu cam in bằng mực khô CMYK.

 

Phải: Màu cam in với sự kết hợp CMYK và mực khô màu hồng

 

Thêm vào đó, Máy chủ In GX cho Iridesse (TM) Production Press sẽ cung cấp cấu bộ quản lý màu sắc ICC cho màu hồng [Lưu ý 1].  Khách hàng có thể tải bộ quản lý màu này về máy tính để sử dụng các biểu thị màu sắc dễ dàng hơn tận dụng mực khô màu hồng khi thiết kế cho các sản phẩm in ấn. Bộ quản lý màu cũng tự động phân tách dữ liệu màu RGB và các dữ liệu màu khác để tối ưu hóa dữ liệu màu  CMYK và màu hồng ở đầu ra, do đó có thể dễ dàng tạo các biểu thức màu tận dụng tối đa mực khô màu hồng.

 

Lưu ý 1: Chuỗi dữ liệu để quản lý màu sắc phân biệt thiết bị đầu vào / đầu ra liên quan đến màu sắc và không gian màu, phù hợp với tiêu chuẩn được công bố bởi Hiệp hội Màu quốc tế (ICC).

 

Xerox, Xerox và Design, cũng như Fuji Xerox và Design được đăng ký nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu của Xerox Corporation tại Nhật Bản và / hoặc các quốc gia khác.


Tất cả các tên sản phẩm và dịch vụ khác được đề cập trong thông cáo báo chí này là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của các công ty tương ứng.

 

Liên hệ: 0915 776663 

 

Nguồn Fujixerox Việt Nam

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1612

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Cần Thơ chất lượng, uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Cần Thơ chất lượng, uy tín

Tại Trang Nguyễn Cần Thơ– thiết bị máy văn phòng, chúng tự hào là nơi đáng tin cậy đáp ứng nơi cung cấp dịch vụ...

2 Cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

2 Cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản

Trong bài viết này, hãy cùng Trang Nguyễn tìm hiểu cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng.

10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay

10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay

Qua bài viết 10 phương pháp học hiệu quả cho học sinh, sinh viên ngày nay, sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp học tập...

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TẬP CẦN THIẾT CHO HỌC SINH

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TẬP CẦN THIẾT CHO HỌC SINH

Hãy cùng Trang Nguyễn khám phá top 05 ứng dụng học tập cần thiết cho học sinh, giúp học sinh không chỉ tiếp cận...

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN

Địa chỉ: Số 390D1A, Khu Vực 2, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ

Hotline: 0915 776663

Email: kiettt.trangnguyen@gmail.com

Website: www.fujixerox.vn

Tất cả:10576 Hôm nay:2 Đang truy cập:1